Cùng với niềm yêu thích của các runner nói riêng và người Việt Nam nói chung đối với các giải chạy ngày càng được khuếch tán, yêu cầu về khâu tổ chức các giải chạy ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chỉn chu và nhanh chóng. 5BIB tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý tổ chức và timing giải chạy chuyên nghiệp.

Công nghệ tính giờ hiện đại cho giải chạy - 5BIB 

Những năm trước, hầu hết các giải marathon phải phụ thuộc vào lực lượng trọng tài hùng hậu để căn đo, tính giờ cho các VĐV tham gia. Nhưng hiện tại, công việc quan trọng này đã được xử lý bằng hệ thống tính giờ điện tử chuyên nghiệp cho giải chạy, góp phần lớn cho việc “giảm tải” sức người và giúp BTC đơn giản hóa các khâu quản lý.

 

5BIB cung cấp chiptime cùng bộ thiết bị tính giờ RaceResult được nhập khẩu từ Đức đảm bảo tính chính xác công bằng tuyệt đối trong quá trình thi đấu của các VĐV. Giải pháp tính giờ giải chạy 5BIB cho thời gian thực tế mà vận động viên bắt đầu chạy từ vạch xuất phát và hoàn thành đường đua tại vạch đích. Giúp BTC có thể dễ dàng thống kê, tính toán đưa ra quyết định các vị trí dẫn đầu và trao giải

 

5BIB cung cấp hệ thống quản lý tối ưu để đơn giản hóa tổ chức giải chạy:

 

Ngoài giải pháp tính giờ cho giải chạy, 5BIB cung cấp cổng đăng ký cập nhật thông tin nhanh chóng, thanh toán online an toàn với tính bảo mật cao đối với các runner. Các runner hoàn toàn có thể ghi danh online, dễ dàng chuyển nhượng BIB hoặc ghi danh cho người thân. Sau khi hoàn thành các cự ly marathon, VĐV hoàn toàn có thể tra cứu thành tích, tìm ảnh của mình một cách dễ dàng. Đồng thời, việc này giúp cho BTC có thể quản lý thông tin VĐV và thành tích, được kết nối trực tiếp với hệ thống tính giờ.

 

Việc áp dụng giải pháp công nghệ 5BIB giúp cho BTC theo dõi, đánh giá thành tích của các VĐV một cách nhanh chóng và chính xác.