1. QUY ĐỊNH CHUNG

- KHÔNG xử lý khiếu nại sau ngày diễn ra sự kiện.

- VĐV xuất phát chậm 05 phút so với giờ Xuất phát chung sẽ không được công nhận kết quả.

- VĐV bắt buộc dừng cuộc đua nếu quá Cut Off Time ở các chặng đã được thông báo trước

- Người dưới 15 tuổi, người bị giới hạn hành vi năng lực xã hội muốn tham gia phải có sự chấp thuận của người đại diện (bố mẹ, người giám hộ hợp pháp đang là đại diện, người được ủy quyền đại diện hợp pháp)

2. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Vận động viên bắt buộc phải chụp ảnh giấy tờ cá nhân còn giá trị sử dụng (CMT/CCCD/Hộ chiếu) khi ghi danh. Phải thực hiện check-in và ký Cam kết tham gia sự kiện điện tử khi tham gia sự kiện của Race Jungle tổ chức.

- Vận động viên không được sử dụng doping và các loại thực phẩm, dược phẩm có tên trong danh mục chất kích thích bị cấm do cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA) công bố.

- Người tham dự phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Vận động viên phải gắn số báo danh thi đấu vào mặt trước của trang phục. Vận động viên không mang số báo danh thi đấu sẽ được đưa ra khỏi đường chạy bởi các nhân viên an ninh hoặc nhân viên giám sát cuộc đua (Trừ những người đeo thẻ của Ban tổ chức).

- Thú cưng, xe đạp, miếng trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện chính thức hoặc xe cứu thương từ Ban tổ chức.

- Tất cả vận động viên có trách nhiệm tìm hiểu về thời gian xuất phát của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt tại cổng xuất phát trước 30 phút để nhận được hướng dẫn và tham gia cuộc đua.

- Bất kỳ người tham dự nào không tuân theo hướng dẫn của nhân viên sự kiện hay trọng tài đường đua, hoặc có hành vi phi thể thao, dùng những hành động hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên Sự kiện, tình nguyện viên, người tham dự hoặc khán giả, có thể sẽ bị loại khỏi sự kiện và những sự kiện trong tương lai dựa theo quyết định của Ban tổ chức giải đấu.

- Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua với mục đích đi đến một địa điểm hay hỗ trợ vận động viên khác.

- Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sát rằng đã gian lận bằng cách rút ngắn đường đua (đi đường tắt) sẽ bị loại khỏi sự kiện. Người tham dự nhận được bất kì hỗ trợ nào từ bất kỳ người nào sẽ có nguy cơ bị loại khỏi sự kiện. (Hỗ trợ bao gồm cung cấp thông tin hay giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp cho vận động viên bằng bất kỳ cách nào, kể cả thiết bị truyền thông).

- Bất kì người nào tham gia sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, thiết bị đo thời gian, BIB hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị xóa và loại khỏi các sự kiện trong tương lai. Những vận động viên mất tích trên đường đua hoặc có thông tin thời gian bất thường tại các trạm kiểm tra thời gian sẽ bị giám sát và có thể bị loại.

- Vận động viên cần liên hệ các số điện thoại khẩn cấp trên BIB khi gặp vấn đề trên đường chạy và cần quay lại checkpoint gần nhất để được hỗ trợ khi muốn dừng cuộc đua.

- Nhận giúp đỡ y tế trong quá trình diễn ra sự kiện bởi nhân viên y tế của sự kiện không được coi là hỗ trợ và kết quả sẽ vẫn hợp lệ nếu người tham dự có thể tiếp tục thi đấu.

- Phương pháp xác định kết quả thi đấu:
+ Kết quả để xếp hạng và trao thưởng top đầu được xác định bằng Finish Time hoặc Gun Time. Trong trường hợp 2 VĐV về đích cùng lúc, kế quả sẽ dựa trên Chip Time.
+ Kết quả để xếp hạng và trao thưởng cho các giải phụ được xác định bằng Chip Time
+ Kết quả thi đấu được ghi nhận bởi thiết bị đo thời gian gắn trên BIB
Trong đó:
Finish Time (Gun Time) được hiểu là thời gian tính từ lúc có hiệu lệnh xuất phát đến khi vận động viên chạy qua vạch đích, theo hệ thống tính giờ của Ban tổ chức
Chip Time bắt đầu đếm giờ khi Vận động viên vượt qua vạch xuất phát và dừng lại khi vượt qua vạch đích.
Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Tất cả các giải thưởng đều không được nhận sau khi sự kiện kết thúc.

- Với các sự việc tranh chấp giải thưởng giữa những người thắng cuộc, các khiếu nại phải được thực hiện trong thời gian diễn ra sự kiện.

- Mọi Vận động viên phải có trách nhiệm tìm hiểu Điều lệ, luật thi đấu trên trang web: https://5bib.com trước khi tham gia giải đua. Mọi vi phạm bất kỳ một quy định nào đều sẽ bị loại khỏi giải đua.

- Ban tổ chức có toàn quyền thay đổi cung đường dự kiến, lịch trình sự kiện, các mốc thời gian giới hạn (Cot off time) trên đường,... nhầm đảm bảo an toàn cho cuộc đua dựa theo tình hình thực tế mà không cần báo trước.

- Trong trường hợp sự kiện được tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ bởi các lý do khách quan (bao gồm và không giới hạn gió, nước mưa, mưa đá, bão, lốc xoáy, động đất, dịch bệnh), các hoạt động khủng bố, hoả hoạn, sự đe doạ hay tấn công, tai nạn lao động, lũ lụt, tổn thất không thể tránh khỏi, các quyết định của cơ quan có thẩm quyền hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài sự kiểm soát của Ban tổ chức, CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN SẼ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ PHÍ ĐĂNG KÝ HAY BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO LIÊN QUAN ĐẾN CUỘC THI.

3. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

- Khi muốn yêu cầu hoàn tiền, vui lòng gửi đầy đủ chứng từ về việc bạn đã mua các sản phẩm, dịch vụ từ website của Ban tổ chức hoặc các đại lý tới email info@5bib.com. Yêu cầu hoàn tiền được xác nhận và mức hoàn tiền theo mốc thời gian tương ứng (tính theo mốc ngày diễn ra sự kiện được công bố lần đầu) như sau:
► Từ 60 ngày trở lên: hoàn 70% chi phí mua gói chạy.
► Từ 30-59 ngày trước race: 40% chi phí mua gói chạy.
► Từ 14-29 ngày trước race: 10% chi phí mua gói chạy.
► Từ 13 ngày trước race đến race hoặc race bị hoãn, hủy, chuyển đổi hình thức trong vòng 13 ngày trước race-day: không hoàn tiền, người tham gia vui lòng tuân thủ toàn bộ yêu cầu của chính quyền và các thể lệ, thủ tục của Ban tổ chức quy định.

- Các sản phẩm/dịch vụ khác gói chạy đã mua, vui lòng liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc tham khảo riêng chính sách từng loại để nắm được thông tin để đảm bảo quyền lợi.

      # Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho các Vận động viên đã lựa chọn chuyển đổi suất chạy.